ลูกค้าหัวหมอป่วนร้านบุฟเฟ่ต์ อ้างเหลือลูกชิ้นลูกเดียวปรับ 80 บาท
หมูกระทะ ก็ยังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นเมนูปิ้งย่างที่กินง่าย ยิ่งถ้าเป็นร้านที่เป็นบุฟเฟ่ต์ ไม่จำกัดเวลา ราคาไม่แพงก็จะยิ่งฟิน แต่ถ้าเจอลูกค้าหัวหมอก็อาจจะทำให้เจ้าของร้านเหนื่อย อย่างเช่นเศสนี้
ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ก.พ.63 เพจ สายสืบออนไลน์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า.."ให้กำลังใจเจ้าของร้านที่เจอลูกค้าหัวหมอแบบเห็นแก่ตัวเข้าข้างตัวเอง ดูเอาเหอะ ว่าเหลือลูกเดียวแบบที่มันโพสต์ประจานร้านไหม น่าฟ้องให้เข็ด ทำร้านหมูกระทะเป็นอาชีพที่เหนื่อยและเบื่อที่ต้องมาทะเลาะกับลูกค้าเวลาโดนปรับ ถ้าของเหลือแล้วเราไม่ปรับร้านก็เจ้งแน่นอนค่ะ ตักเยอะทานไม่หมดพอโดนปรับแล้วจะโวยวายทั้งที่ป้ายก็เขียนบอก เวลาเชคบิลเขียนบอกตลอด
อย่างรายล่าสุดนี้โพสว่า...เหลือลูกชิ้นลูกเดียวปรับ 80 บาททั้งที่บนกระทะอย่างที่เห็นค่ะ ในจานมีหมูที่ยังไม่ย่าง และมีหมูพร้อมกุ้งเทียมเห็ดเข็มที่ย่างและต้มแล้วแต่ทานไม่หมด น้ำจิ้ม ส้มตำอีก พอโดนปรับแล้วมาโพสในเรื่องที่ไม่จริง เราค้าขายมาเป็นสิบๆปีคงไม่ทำตัวเองแน่นอนโดยการหาวิธิหากินกับลูกค้าแบบนี้หรอกค่ะ
บอกเหลือแค่นี้
ที่ผ่านมาที่เขาทานเหลือแล้วไม่โดนปรับเพราะลูกน้องในร้านเชคโต้ะและไม่อยากมีปัญหากับลูกค้าแบบนี้ล่ะค่ะและเจอปัญหาขาดทุนเพราะยอดขายน้อยแต่ซื้อของเยอะเพราะลูกค้าตักไปแล้วทานไม่หมดพอโดนปรับแล้วดิสเครดิตในเรื่องที่ไม่จริงค่ะ
บุฟเฟ่ห์ 159 ของแน่นร้านสามชั้นแน่นๆตักของเยอะแล้วทานไม่หมดมีปัญหาแทบทุกวัน ช่วยแนะนำหน่อยนะคะว่าต้องทำยังไง เหนื่อยค่ะ ลูกค้าคนนี้มา 2 คนและใช้คูปองแลกฟรี 1 คนจ่าย 1 คน จริงๆคูปองใช้แลกเป็นชุดค่ะ แต่เมื่อวานดันใจดีให้แลกเป็นบุฟเฟ่ห์ ไม่น่าเลย
ความคิดเห็นชาวเน็ต
นับยังไงมีชิ้นเดียว
80 บาทน้อยไป
กฏก็คือกฏกินเหลือถูกปรับมีป้ายชัดเจน รู้สึกว่ามันย้อนแย้งนะครับถ้าเหลือลูกชิ้นลูกเดียวน่าจะกินหมด แนะนำเวลาตักก็ตักแบบพอดีๆไม่ต้องเผื่อแผ่ชาวบ้านนะจ๊ะ
เรียบเรียงโดย : kaijeaw.in.th ขอขอบคุณที่มา : สายสืบออนไลน์