ร้านชำเล็กๆ ขายอาหารถุง ส้มตำไก่ย่างเสริมหน้าร้าน เพิ่มยอดขายคูณ 2
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจยอดนิยมในไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ ร้านขายของชำ หรือร้านโชห่วย ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะเจอกับร้านขายของทุกที่ ใครที่อยากจะเปิดร้านก็ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ทำเลดีๆ หน่อย ทำร้านลงสินค้าหาได้ทั่วไป แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนจะประสบความสำเร็จได้ทุกคน
ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้เฟสบุ๊ก สายป่าน สายบรรเทิง ได้โพสต์ภาพร้านขายของชำเล็กๆ แต่เสริมด้วยการขายอาหารสด ส้มตำ ไก่ย่าง หน้าร้านด้วย กำไรคูณ 2 เลย โดยได้โพสต์ระบุว่า....
เปิดร้านได้ 1 ปี เต็มคะ ในหมู่บ้านเล็กๆ ท้ายซอย หน้าร้าน ขายไก่ย่าง ส้มตำ หาอะไรมาเสริม กับข้าวเปลี่ยนใหม่เรื่อยๆ กลัวลูกค้าเบื่อ ส่วนใหญ่เป็นเมนูอีสานคะ ร้านเราจะเปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า ปิดดึกถึง 4-5 ทุ่ม แล้วแต่วัน พยายามปิดให้ดึกที่สุดในหมู่บ้านคะ ยอดขายในร้านวันหนึ่ง 4-5 พัน กับข้าวอีกต่างหาก 3-4 พัน หยอดกระปุกไว้บ้าง เก็บเล็กผสมน้อย แต่ในเวลา 1 ปี เราได้อะไรหลายอย่างกับมันอยู่นะคะ ถือว่ากำไรดีเลยก็ว่าได้ ร้านเล็กๆ เอง
ร้านเล็กๆ
ภายในร้าน
ยอดขาย 4-5 พันต่อวัน
-
-
-
-
-
ขายอาหารหน้าร้านด้วย
ลูกชิ้นปิ้ง
ตับปิ้ง
หมึกย่าง
ไก่ย่าง
-
-
ส้มตำ
-
ยอดขายส่วนอาหาร 3-4 พันบาทต่อวัน
ปิดร้านดึกๆ หน่อย
ความคิดเห็นจากชาวเน็ต
สุดยอดเลย ขยันมาก
ลองขายของสด ลงทุนทีละน้อยๆ
ขยันมากๆ เลยทีเดียว ขายทั้งของชำในร้าน ขายอาหารสด ส้มตำ ปิ้งต่างๆ ครบเครื่องมากๆ แบบนี้ดึงดูดลูกค้าเข้าร้านได้เยอะเลย มาซื้อของในร้าน ซื้ออาหารสดด้วย สุดยอดมาก
เรียบเรียงโดย : kaijeaw.in.th ขอขอบคุณข้อมูลจาก สายป่าน สายบรรเทิง